โลกแห่งความเป็นจริง....
น้ำตกบรรลือโลก ไนแองการ่า
โตรอนโต
พักร้อนพักรัก
ปักกิ่งที่รัก
ขี้เกียจจังเลย
ไอ้เด็กเลว
Offload ซวยสุดๆๆๆ
ซิดนีย์..........ซี้สุดๆๆ
เจนีวา ที่รัก
วันหยุดสามวัน อะรัยจะโชคดีอย่างนั้น
ไคโร สักรอบ
งานนี้มีเละๆๆๆๆๆๆ
ซวย ซวย และ ซวย
Brussle ที่รัก
Holiday In Bahrain
ไปดูชุดเจ้าสาวที่ดูไบ
Venice มหานครบนผืนน้ำ (ภาคจบ)
Venice มหานครบนผืนน้ำ 2
Venice มหานครบนผืนน้ำ
The City of Fashion
Milan tonightโตรอนโต
ไม่อยากบอกว่า การเดินทางรอบนี้ดิฉันได้รีเควสกับเพื่อนที่เคยบินมาด้วยกัน แหม ในที่สุดเราสองคนก็ได้มาบินด้วยกันอีกรอบหนึ่ง  ดิฉันได้ยินกิตติศัพท์อันเลื่องของไฟล์ทนี้ว่าเป็นไฟล์ทที่เชี้ยอันดับหนึ่งของบริษัท  เพราะว่าเป็นไฟล์ทรวมมิตรที่ขึ้นชื่อลือชา เกี่ยวกับผู้โดยสารอันดับโฉดๆๆซึ่งได้แก ผู้โดยสาร อินเดียและปากีสถานมารวมกัน  ไฟล์ทนี้เลยเป็นไฟล์ทรวมมิตรมาหาโหดและฉุดไม่อยู่  แต่ไฟล์ทจากอาบูดาบี มาโตรอนโตถือว่าเป็นไฟล์ทที่ดีมากมากและผู้โดยสารน่ารักจนเพื่อนคนไทยบอกว่า แกรู้มั้ยว่าแกโชคดีมากมากที่ได้เจอโตรอนโตของปลอม เพราะว่า ถ้าเป็นโตรอนโตของจริง แกจะได้ไม่มีวันได้นั่งหรอกเพราะว่า แกจะได้ยิน Non stop call bell เราเลย เฮ่ๆๆๆๆเหรอ เออ แบบนี้ก็ดีน่ะ เพราะว่าพวกเราทำงานแบบชิวๆๆ สบายๆๆ ทำไมเหรอค่ะ เพราะว่าผู้โดยสารมันนอนงัย พวกเราเลยสบาย

แหม เมื่อมาถึงที่นี่ ดิฉันก็ไม่ได้นอนน่ะค่ะ มาถึงก้ออาบน้ำและนั่งเล่นเน็ต คริกๆๆๆ  พวกเราได้เล่นเน็ตฟรีงัย แหม คริกๆๆๆ คุณปลายเลยมานั่งหน้าคอมประมาณเกือบสอง ชม และเพื่อนๆๆคนไทยได้นัดไปเดินเล่นข้างนอก  แหม อากาศสบายๆๆๆค่ะและดิฉันชอบมากมากเลย อยากใส่สายเดี่ยวแต่มันหนาวไปนิดหนึ่ง แหมดิฉันมาช่วงหน้าร้อนอากาศประมาณ 15 องศา  ถ้ามาหน้าหนาว ไม่ต้องน่ะค่ะว่ามันจะลบกี่องศา  เหอๆๆๆ หน้าหนาวตรูไม่มาหรอกเพราะว่า ตรูไม่ชอบอากาศหนาวๆๆๆๆ

 ตรอน ต  ตรอน ต  ตรอน ต

พวกเราเดินออกไปที่ถนน young street. ที่นี่คล้ายๆๆสยามบ้านเรานั่นแหละ มีร้านขายของเต็มไปหมดลย อยากซื้อค่ะแต่ว่ามันแพงมากมาก  เดี๋ยวค่อยมาซื้อตอนหน้าหนาวแล้วกันน่ะ  รอไปก่อนแล้วกัน  เดินไปง่วงไปและบ่นไป พอเดินได้สักพัก เราเลยบอกเพื่อนว่า มึงกลับเหอะ  ตรูจะตายแล้วเพราะว่าง่วงนอนมากมากและ  เกิดอาการ Jetleg..... เมื่อกลับมาโรงแรม คุรปลายไม่ได้นอนค่ะ เพราะว่าเตรียมของสำหรับวันพรุ่งนี้ เพราะว่า เราคนไทยทั้งสามคนแพลนที่จะไปเที่ยวน้ำตกแองไกร่า ตรูสะกดชื่อผิดเปล่ามั้ยว่ะเนี่ยะ  หวังว่าพรุ่งนี้คงได้สนุกอีกรอบน่ะ

     Share

<< พักร้อนพักรักน้ำตกบรรลือโลก ไนแองการ่า >>

Posted on Sun 7 Sep 2008 12:50


 
ช่ายแล้วพี่ มันเปีกจริงๆๆๆ แต่รูปที่ออกมามันสวยจิงๆๆเลยน่ะ แหม คนมันสวยอ่ะน่ะ แต่หนูน่ะชอบมากมากเลยเพราะว่าผู้ชายหล่อ แว๊กกกกกกกกก
นางคว้าก้นครัว   
Thu 11 Sep 2008 2:44 [2]

ไม่ต้องสวยไปหรอกนะปลาย ไนแองการาน่ะ เพราะจะเปียกแหงๆ ขอบอก..
...   
Sun 7 Sep 2008 15:41 [1]


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh