โลกแห่งความเป็นจริง....
น้ำตกบรรลือโลก ไนแองการ่า
โตรอนโต
พักร้อนพักรัก
ปักกิ่งที่รัก
ขี้เกียจจังเลย
ไอ้เด็กเลว
Offload ซวยสุดๆๆๆ
ซิดนีย์..........ซี้สุดๆๆ
เจนีวา ที่รัก
วันหยุดสามวัน อะรัยจะโชคดีอย่างนั้น
ไคโร สักรอบ
งานนี้มีเละๆๆๆๆๆๆ
ซวย ซวย และ ซวย
Brussle ที่รัก
Holiday In Bahrain
ไปดูชุดเจ้าสาวที่ดูไบ
Venice มหานครบนผืนน้ำ (ภาคจบ)
Venice มหานครบนผืนน้ำ 2
Venice มหานครบนผืนน้ำ
The City of Fashion
Milan tonight
วันนี้หมอกจัดพักร้อนพักรัก

ไม่ได้เข้ามาเขียนตั้งนานแนะเพราะว่า กลับไปพักร้อนที่ไทยเมื่อช่วงเดือน สิงหาคมที่ผ่านมาค่ะ อยากบอกว่า คิดถึงบ้านอย่างแรงเพราะว่าไม่ได้กลับบ้านตั้งแต่เข้ามาทำงานที่เอทิฮัด ทำงานจนกระทั่งครบปีแล้วถึงได้กลับบ้าน  ดีใจมากมากอ่ะค่ะ  บ้านของปลายเหรอ อยู่ไกลมากมากเลยค่ะ  อยู่ทางใต้งัย ไม่ไกลจากภูเก็ต  ไม่อยากอ้อมค้อมแล้ว อยู่ที่พังงาอ่ะค่ะ  ทะเลสวยน่ะค่ะ ถ้าใครไป จะได้รู้ว่า พังงา เป็นยังงัย  ไปแล้วจะติดใจน่ะค่ะ 

กลับบ้านคราวนี้ แม่ก็ไม่สบายและต้องนอนที่โรงพยาบาลประมาณ สี่วัน เราเทียวไปเทียวมาระหว่างบ้านกับโรงพยาบาล แถมนอนเฝ้าแม่อีกต่างหาก เอ่อ กลับไปก็มีเรื่องทะเลาะกันกับทางบ้านอีก  อะรัยมันจะอีรุงตุงนัง  เรื่องพ่อ อีกนั่นแหละ พ่อเป็นคนที่ดื้อ ไม่ยอมฟังใครทั้งนั้น ถ้ามึงพูดตรูจะด่า และ ลงมือตบตี อย่าพูดเลย เรื่องในครอบครัว  เอาเป็นว่า ทุกๆๆย่างโอเคลงตัว แฮปปี้ แอนก์ดิ้งก่อนที่จะกลับมาที่นี่  กลับไปบ้านคราวนี้มีเรื่องสารพัดให้ได้คิดอ่ะน่ะ  ไม่น่าเชื่อเลยว่าเราทำงานสายการบินมาเกือบสามปีแล้ว เอ่อ แต่คุณพี่ที่อยู่ชั้นล่าง มีประสบการณ์บินมายาวนานมากมากกว่าดิฉันอีก คริกก  สามปีเนี่ยะ ชิดซ้ายๆไปเลย เมื่อกลับบ้าน คุณแม่ก็พาดิฉันไปเจอญาติพี่น้อง แม่จ๋า หนูเบื่อ ทำไมต้องพาไปด้วย กลับไปทุกครั้งก็เจอหน้าญาติๆๆทุกครั้ง  เบื่อจริงๆๆๆเลย

เอ่อ แม่น่ะแม่ ระหว่างอยู่ที่บ้านดิฉันไม่ค่อยไปไหนหรอกค่ะ วันๆๆ อยู่ที่บ้าน ดูหลาน เพราะว่าน้องชายมันมีเมียแล้วมันมีลูก  หลานอิฉันน่ารักมากมาก น่ารักเหมือนป้ามันเลย เด็กอารัย น่าเกลียดน่าชัง คริกๆๆๆๆ  ก่อนจะกลับมาที่นี่ ถ่ายรูปจนกระหน่ำไปเลย นานๆๆครั้งจะได้เจอครอบครัวอ่ะร่ะ เอ่อ เดี๋ยวเดือน พย ก็จะกลับไปบ้านอีก  ไม่มีที่ไหน ดีกว่าบ้านตัวเองแล้วแหละ

ปักษ์ใต้บ้านเรา

     Share

<< ปักกิ่งที่รักโตรอนโต >>

Posted on Fri 29 Aug 2008 4:12


 
แล้วไม่เห็นลงรูปหลานให้ดู ป้าโม๊ป่าวเนี่ย..เหอ..เหอ..พ่อยังตีอยู่อีกเหรอ..โตป่านนี้แล้ว สงสัยปลายดื้อใช่มั๊ยล่ะ.. อย่าคิดมากเลยทำงานเก็บเงินปลูกบ้านให้เสร็จละกัน เครียดๆก็ไปดูรูปบล็อกพี่นะ เออ..พักร้อนครั้งที่สองพร้อมกันแล้วใครจะรดน้ำต้นไม้ให้เราวะ..เอ้า..หวยออกที่นูนู่..อิอิ...
...   
Fri 29 Aug 2008 17:25 [1]


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh