โลกแห่งความเป็นจริง....
น้ำตกบรรลือโลก ไนแองการ่า
โตรอนโต
พักร้อนพักรัก
ปักกิ่งที่รัก
ขี้เกียจจังเลย
ไอ้เด็กเลว
Offload ซวยสุดๆๆๆ
ซิดนีย์..........ซี้สุดๆๆ
เจนีวา ที่รัก
วันหยุดสามวัน อะรัยจะโชคดีอย่างนั้น
ไคโร สักรอบ
งานนี้มีเละๆๆๆๆๆๆ
ซวย ซวย และ ซวย
Brussle ที่รัก
Holiday In Bahrain
ไปดูชุดเจ้าสาวที่ดูไบ
Venice มหานครบนผืนน้ำ (ภาคจบ)
Venice มหานครบนผืนน้ำ 2
Venice มหานครบนผืนน้ำ
The City of Fashion
Milan tonight
วันนี้หมอกจัด
Happy Valentine day!!!
อัมมานอีกแล้วครับท่าน
เดินทอดน่องรอบอาบู
หยุดอยู่บ้าน
วันเกิดเราเอง
Manchester to Abu dhabi!!เจนีวา ที่รัก

ไม่อยากจะบอกว่า ดิฉันรอไฟล์ทนี้มานาน ไม่ขอแจ้งแถลงไขน่ะค่ะ   เหอๆๆๆ  ไฟล์ทเจนีวา นั่นเองค่ะ อิอิอิอิ  ไม่อยากบอกว่าดิฉันนอนนค้างที่โน่น 3 คืน  โห พระเจ้าช่วยกล้อวยทอด โห ไฮโซ มากมาก  ไหนๆๆแล้วตรูบินลูกเมียน้อยมาเยอะ ขอบินลูกเมียหลวงอย่างสง่า ผ่าเผยด้วยเหอะ  คราวนี้บินกับเจ๋อมาจาก โมร็อคโคค่ะ  ไม่อยากบอกว่า เจ๋อคนนี้ดิฉันบินมากับเค้าสามครั้งแล้ว  เจ๋อเค้าเป็นเด็กเก่า การ์ต้าร์เจ้าค่ะ อิอิอิอิอิ  คุณผู้ฟังค่ะ ไฟล์ท นี่คุณปลายได้เป็นนางคว้าก้นครัวอ่ะค่ะ  กรี๊ดดดดดดดด  ตรูเป็นครัว ตรูชอบมากมากเลย ชีวิตมีความสุข  เจ๋อถามว่า พัชรินทร์  เคยเป็นครัวเปล่า เราบอกว่า เจ๋อ หนูอ่ะเป็นหลายครั้งแล้วน่ะนั่นแนะ  ลืมบอกไปว่า เจ๋อ ชื่อ Sara  ไฟล์ทนี้ผู้โดยสารไม่มากค่ะ ไม่เต็มทั้งขากลับและขาไป  กรี๊ดดดดดดด  คุณปลายชอบมากมากค่ะ มีความสุขมากมากเลย อิอิ  บ้าไปเปล่าเนี่ยะยายปลาย หัวเราะคนเดียว ยิ้มอยู่คนเดียว  ไม่มีความสุขได้งัยค่ะ เพราะว่าดิฉันจะไปเจอเพื่อนที่โน่น 

เมื่อมาถึงเครื่องน่ะค่ะ ดิฉันก็เจอนาย Catering ไอ้ผู้ชายคนนี้อ่ะ ดิฉันเจอเค้าบ่อยมากมากพราะว่าก่อนหน้านี้เค้าวนเวียน เป็นคนเทคแคร์เรื่องอาหารผู้โดยสารและคนครัวของท้ายเครื่องต้องติดต่อสอบถามว่า ยูโหลด อะรัยมาบ้าง  ครบมั้ย     วันนี้มีอะรัยบ้าง  มีอาหารพิเศษเปล่า และหลายๆๆๆๆๆๆ อย่าง   เมื่อเจอกัน ผีแร็พ เข้าทรงทันทีค่ะ Yo, what’s up?

 

ไฟล์ทไปเจนีวาไม่ค่อยเต็มค่ะ   ดีมากมากแถมลูกเรือน่ารักมากมากเลยค่ะ  ขยันมากมากไม่มีใครขี้เกียจกันเลย  ปลื้มใจน่ะค่ะเมื่อได้ลูกเรือที่ดีและรู้หน้าที่การงาน   ในไฟล์ทมีคนไทยค่อนข้างเยอะค่ะ  เพราะผู้หญิงไทยแต่งงานกับฝรั่งตาน้ำข้าวกันเยอะมากมา  เหอๆๆๆ เมื่อไหร่ตรูจะได้ผัวฝรั่ง  อิอิ  ฝรั่งขี้นกหรือฝรั่งดอง  อ้าวไปกันใหญ่แล้ว ปลาย     ไม่อยากอกว่า เจ๋อ คนนี้เดินมาเช็ค มาดูพวกเราทำงานบ่อยมากมาก  อะรัยค่ะเนี่ยะเจ๊  หนูทำงานดีน่ะ  ไม่ต้องบอก ตรูทำงานตาม  Etihad Standard    หมด  ปลายทำงานครัวอ่ะ ตรูไม่เคยพลาด อิอิอิอิ

เจนีวา ที่รักเจนีวา ที่รักเจนีวา ที่รัก

 

 

 
ไฟล์ทไปเจนีวาไม่ค่อยเต็มค่ะ   ดีมากมากแถมลูกเรือน่ารักมากมากเลยค่ะ  ขยันมากมากไม่มีใครขี้เกียจกันเลย  ปลื้มใจน่ะค่ะเมื่อได้ลูกเรือที่ดีและรู้หน้าที่การงาน   ในไฟล์ทมีคนไทยค่อนข้างเยอะค่ะ  เพราะผู้หญิงไทยแต่งงานกับฝรั่งตาน้ำข้าวกันเยอะมากมา  เหอๆๆๆ เมื่อไหร่ตรูจะได้ผัวฝรั่ง  อิอิ  ฝรั่งขี้นกหรือฝรั่งดอง  อ้าวไปกันใหญ่แล้ว ปลาย     ไม่อยากอกว่า เจ๋อ คนนี้เดินมาเช็ค มาดูพวกเราทำงานบ่อยมากมาก  อะรัยค่ะเนี่ยะเจ๊  หนูทำงานดีน่ะ  ไม่ต้องบอก ตรูทำงานตาม Etihad Standard    หมด  ปลายทำงานครัวอ่ะ ตรูไม่เคยพลาด อิอิอิอิ

 

เพื่อนๆๆค่ะ ดิฉันขอตัดบทเลยค่ะ   สุดท้ายเราก้อได้แลนด์อย่างปลอดภัย โห ไม่อยากบอก่า อากาศดีมากมากเลยค่ะ เห็นภูเขารายรอบ       กรี๊ดดดดดดดดดดด  อากาศโคตรรดีมากมาก  ชอบมากมากเลย  หาแควนที่นี่จะดีมั้ยเนี่ยะ  โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสนามบินค่ะ   เมื่อมาถึงห้องพักดิฉันได้นอนพักประมาณ 2  ชม ค่ะ เพราะว่า ประมาณ  11 โมง ดิฉันต้องรถไปไปยัง เมือง Bern ซึ่งอยู่ห่างจาก เจนีวาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีโดยรถไฟค่ะ   ไปสวิสครั้งนี่ ดิฉันเอาเงินไป  400 CHF เสียค่า ตั๋วรถไฟประมาณ  51 CHF ขอบอกว่า สวิสเป็นเมืองที่แพงที่สุดในยุโรปค่ะ  ดิฉันไปเมือง เบริ์นเพราะว่ามีเพื่อนอยู่ที่โน่นค่ะ   ได้ไปเที่ยวงาน Expo ด้วยค่ะ เหมือนงานบ้านเราอ่ะค่ะที่มีบู้ท เปิดร้านขายของอ่ะค่ะ   อยู่ที่เบริ์นดิฉันไม่ได้ออกไปไหนค่ะเ พราะว่า เพื่อนออกไปทำงาน ไอ้เราจะตามเค้าไปไม่ได้ เพราะว่า มันน่าเบื่อ  ถ้าไปโอกาสหน้า  เพื่อนคงพาไปเที่ยวนั่นแหละค่ะ

หลังจากนอนที่เบริ์นสองวัน ดิฉันกลับมายังเจนีวาค่ะ  และได้นัดเจอเพื่อนอีกคนที่เจนีวา เค้าเป็นลูกครึ่ง เยอรมัน สวิส  ค่ะ  เค้าพาดิฉันเที่ยวรอบๆๆเจนีวา แต่มันมีเวลากำจัดเพราะว่าเค้าต้องรถไฟไปฝรั่งเศส    เค้าไปเที่ยวฝรั่งเศสโดยนั่งรถไฟจากเจนีวาไปที่โน่นอ่ะค่ะ  ดิฉันรู้จักเพื่อนคนนี้มาประมาณ เกือบสองปีแล้วค่ะ  ตัวสูงมากมากเลยอ่ะ  คนอ ะรัย เมื่อเราพูด ตรูต้องยื่นคอเหมือนยีราฟ  ไม่สูงได้งัย เค้าสูงตั้ง 193 CMS.. สูงมั้ยค่ะเพื่อนๆๆๆ   ไปเจนีวารอบนี้ไม่ได้ค่อยได้เที่ยวสักเท่าไหร่ แต่ไม่เป็นรัย เดี๋ยวดิฉันได้ไปรอบหน้าค่อยบอกเพื่อนพาดิฉันไม่เที่ยว   ไม่เป็นรัย ไม่เป็นรัย เรายังรีเควสมันอีก เจนีวาจ๋า  รอปลายหน่อยแล้วกันนะจ้า

 

 

     Share

<< วันหยุดสามวัน อะรัยจะโชคดีอย่างนั้นซิดนีย์..........ซี้สุดๆๆ >>

Posted on Wed 7 May 2008 2:43


 
อยากมีแฟนฝรั่งมั่งจังเลย
อยากมีแฟนฝรั่งมั่งจัง   
Thu 10 Jul 2008 21:28 [4]

พี่สาวน้องเพิ่งบินไปเจนีวาเหรอค่ะ พี่ทำงานที่นี่ได้ประมาณเกือบปีแล้วค่ ไม่รู้ว่าเคยบินกับพี่สาวหนูเปล่า ที่นี่คนไทยเยอะมากมากเลยค่ะขอบอก ขอบคุณน่ะค่ะที่เข้ามาอ่านบล็อกและคอมเม้นท์


คุณพี่ขา รูปมาแล้วค่ะคุณพี่ เมื่อคืนหนูไปกดผิดอ่ะ รูปเลยหายไปเลย คุณพี่เทรนเป็นงัยบ้างค่ะ หลับในห้องเปล่า คริกๆๆๆๆๆ อีปลายหาเรื่องตาย เหอๆๆๆๆ คิดถึงน่ะค่ะพี่ หวัง่าจะได้เจอกันเร็วๆๆนี้น่ะค่ะ พี่คะไม่ทราบว่าพี่อ่ะ มีพักร้อนช่วงไหนเหรอค่ะ

รักษาสุขภาพดีๆๆน่ะค่ะ อย่าลืมมาบินลูกเมียน้อยกับหนูน่ะค่ะ
นางคว้าก้นครัว   
Wed 7 May 2008 12:36 [3]

แล้วรูปหายไปไหนวะปลาย..
...   
Wed 7 May 2008 0:31 [2]

พี่สาวหนูก้อเพิ่งไปมาอ่ะ ทำงานอยู่ที่ etihad เหมือนกันเลย ไม่รู้ว่าจะเคยเจอกันป่าว
pupu   
Tue 6 May 2008 15:53 [1]
 


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh