โลกแห่งความเป็นจริง....
น้ำตกบรรลือโลก ไนแองการ่า
โตรอนโต
พักร้อนพักรัก
ปักกิ่งที่รัก
ขี้เกียจจังเลย
ไอ้เด็กเลว
Offload ซวยสุดๆๆๆ
ซิดนีย์..........ซี้สุดๆๆ
เจนีวา ที่รัก
วันหยุดสามวัน อะรัยจะโชคดีอย่างนั้น
ไคโร สักรอบ
งานนี้มีเละๆๆๆๆๆๆ
ซวย ซวย และ ซวย
Brussle ที่รัก
Holiday In Bahrain
ไปดูชุดเจ้าสาวที่ดูไบ
Venice มหานครบนผืนน้ำ (ภาคจบ)
Venice มหานครบนผืนน้ำ 2
Venice มหานครบนผืนน้ำ
The City of Fashion
Milan tonight
วันนี้หมอกจัด
Happy Valentine day!!!
อัมมานอีกแล้วครับท่าน
เดินทอดน่องรอบอาบู
หยุดอยู่บ้าน
วันเกิดเราเอง
Manchester to Abu dhabi!!
เช้าวันใหม่ที่แมนเชสเตอร์
แมนเชสเตอร์
ชิว ชิว หลังไฟล์ทไคโร
Cairo Flight...
Alia Hotel....โรงแรมทางผ่าน
AUH-DOH-AUH-AMMHoliday In Bahrain

ดิฉันมีวันหยุดยาวสี่วัน เลยตัดสินใจไปบาเรนห์เพื่อเยี่ยมเยืยนเพื่อนฝูงที่นั่นค่ะ  แหมก็จะไปหาใครล่ะค่ะ ไปหาเจ้าฟะและแพรนั่นแหละค่ะ  เราไปถึงสนามบินแล้วนั่งรอฟะ กลับมาจากไฟล์ท บอมเบย์  เราเจอเพื่อนเก่าหลายคนที่ สนามบินและคุยกันสักพัก เราเห็นเจ้าฟะเดินออกมากจาก ผู้โ ดยสารขาออก    ดำเชียวน่ะยายฟะ

 

หลังจากนั้นฟะได้พาเราไอยู่บ้านฟะ    บ้านฟะกับบ้านแฟนมันเหมือนกันน่ะค่ะ เค้าอยู่กับแฟนค่ะที่เมือง Sitra ซึ่ง ไกลจากออฟฟิศพอสมควร   แต่ไม่ต้องกลัวเพราะว่าฟะมีรถแล้ว ได้ใบขับขี่มาสดๆๆร้อนๆๆ    เหอๆๆๆๆ    หลังจากนั้นฟะได้ขออนุญาตแฟนสุดหล่อ    ผู้ที่มีนานว่า ฟรานซิสค่ะ  เพราะว่า พวกเราอยากไปเที่ยวกันข้างนอกค่ะ อยากไปเที่ยวกลางคืนว่างั้นเหอะ  ไม่อยากบอกว่าตั้งแต่ดิฉันอยู่ที่อาบู ดาบีอ่ะ เราไม่เคยไปเที่ยวข้างนอกตอนกลางคืนเลย เหอๆๆ  แหม.............อดอยากปากแห้งมาจากไหนเนี่ยะ ยายปลาย

หลังจากนั้นเราและฟะได้ไปรับมูและแพร(มูเป็นแฟนของเจ้าแพรค่ะ) เราไปเที่ยวที่ Club Z & Wranglers เพื่อนเต้นอย่างมีความสุขแต่ดิฉันนั่งดูค่ะ เบื่อยังงัยก็ไม่รู้ แต่เรารู้สึกดีเพราะว่าไม่ค่อยมีคนเยอะสักเท่าไหร่ พอหายใจหายคอสะดวกหน่อย

 

Holiday In BahrainHoliday In Bahrain

 

หลังเมื่อปาร์ตี้จบ พวกเราต่างฝ่ายก็กลับบ้านค่ะ บ้านใครบ้านมัน สรุปแล้วดิฉันได้นอนที่บ้านฟะเป็นเวลาสามวันค่ะ เพราะว่า เจ้าแพรติดบินค่ะ โชคดีที่ฟะหยุดอยู่บ้าน ช่วงอยู่ที่บาเรนห์ ฟะได้พาดิฉันไปเที่ยวทะเลด้วยแต่ไกลพอสมควรค่ะ  ก่อนที่จะไปทะเลพวกเราได้ไปกินอาหารญี่ปุ่น แถว Adliya ชื่อร้าน  Sushi ko   ค่ะ หน้าตาอาหารใช้ได้ค่ะ น่าตาน่ากิน  หลังจากนั้นพวกเราได้ขับรถไปเที่ยวที่ทะเลค่ะ  ทะเลที่นี่ไม่ค่อยสวยค่ะ  แหมจะเอาอะรัยกับทะเลอาหรับค่ะ  มันไม่สวยเหมือนเมืองไทยสักหน่อย แต่ขอบอกว่าอากาศที่นี่ดีมากมากเลยค่ะชอบมากมาก เพราะว่าอากาศไม่ร้อนหรือไม่หนาวจนเกินไปอ่ะค่ะ

 

Holiday In BahrainHoliday In Bahrain

 

เรารู้สึกดีมากมากเลยที่ได้เจอเพื่อนถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ทำงานที่เดียวกันแต่ว่าความรู้สึกของเราที่มีให้เค้า มันเป็นความรู้สึกที่พิเศษมากมากเลยค่ะ  ไปที่โน่นแล้วไม่อยากกลับมาที่นี่  ไม่ใช่เพราะว่าติดเพื่อนหรอกค่ะ แต่อาจเป็นเพราะความเหงาค่ะ  คนเราสามารถเหงาได้ทุกคนน่ะค่ะ ดิฉันก็เป็นคนหนึ่งในนั้นเหมือนกันค่ะ อยู่ที่นี่วันๆๆ ก็ไม่ได้ไปไหน  เรื่องออกไปข้างนอกอ่ะมันมีนั่นแหละค่ะ ออกไปซื้อของ หาเพื่อน และทำกิจกรรมต่างๆ แต่อาจเป็นเพราะอาจจะมีเรื่องอื่นมาเข้ามากระทบความรู้สึกก็เป็นได้ค่ะนี่แหละชีวิตแอร์ เหงา เศร้า ร้องไห้ และความรู้สึกต่างๆสามารถเกิดขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน

 

     Share

<< ไปดูชุดเจ้าสาวที่ดูไบBrussle ที่รัก >>

Posted on Wed 5 Mar 2008 20:43


 
ปลายไม่อัพเลย ใจร้ายมากกกกกกกก
Giff   
Mon 24 Mar 2008 1:39 [4]

เหรอพี่ ฮ่าฮ่า พี่เราเป็นที่รักของทรานสปอร์ตไปแล้ว ฮ่าฮ่า พี่ค่ะ คืนนี้หนูไปเจ็ดด้าอ่ะ เซ็งมากมากเลยอ่ะ หลังจากนั้นหนูก้จะไป กทม เหอๆๆๆๆ มีความสุขจังเลยยยยยยยยยยย
ปลาย   
Fri 14 Mar 2008 16:42 [3]

ปลาย...เมื่อเช้ารถมาส่งพี่คนแรกล่ะ อิ..อิ..สะใจ เรามันเป็นที่รักของทรานส์ปอร์ตก็เงี๊ย.. ไอ้พวกเห็นแก่ตัวก็หลับง่อยอยู่บนรถเลย เอิ๊ก..ขำว่ะ.. แท๊กซี่ไม่มี รอรถนาน แต่เค๊ามีมารยาท คนขับรัก ก็เลยถึงบ้านเป็นคนที่หนึ่งเลย ฮี่..
...   
Wed 12 Mar 2008 3:18 [2]

ใช่ค่ะ ปลายแอบเหงาเหมือนกันแต่ทำงัยได้ค่ะ เมื่อเรามาทำอาชีพนี้แล้ว แงๆๆๆๆๆ อยากร้องไห้
Plai   
Thu 6 Mar 2008 12:12 [1]


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh