พักร้อนพักรัก
ปักกิ่งที่รัก
ขี้เกียจจังเลย
ไอ้เด็กเลว
Offload ซวยสุดๆๆๆ
ซิดนีย์..........ซี้สุดๆๆ
เจนีวา ที่รัก
วันหยุดสามวัน อะรัยจะโชคดีอย่างนั้น
ไคโร สักรอบ
งานนี้มีเละๆๆๆๆๆๆ
ซวย ซวย และ ซวย
Brussle ที่รัก
Holiday In Bahrain
ไปดูชุดเจ้าสาวที่ดูไบ
Venice มหานครบนผืนน้ำ (ภาคจบ)
Venice มหานครบนผืนน้ำ 2
Venice มหานครบนผืนน้ำ
The City of Fashion
Milan tonight
วันนี้หมอกจัด
Happy Valentine day!!!
อัมมานอีกแล้วครับท่าน
เดินทอดน่องรอบอาบู
หยุดอยู่บ้าน
วันเกิดเราเอง
Manchester to Abu dhabi!!
เช้าวันใหม่ที่แมนเชสเตอร์
แมนเชสเตอร์
ชิว ชิว หลังไฟล์ทไคโร
Cairo Flight...
Alia Hotel....โรงแรมทางผ่าน
AUH-DOH-AUH-AMM
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
มาแล้ววววววว
DAC - AUH
วอดก้าหนึ่งขวด
วันหยุด
วันนี้ทำงานแต่ทำกลางคืน แปลกมั้ยค่ะวันนี้หมอกจัด

วันนี้เราตื่นประมาณสิบโมงเช้า  เปิดม่านในห้องเพื่อรับแสงแดด แต่วันนี้ไม่เห็นแดดจ้าสักเท่าไหร่ เป็นเพราะหมอกลงจัดมากมากเลย 

วันนี้หมอกจัด   สภาพอากาศปราศจากหมอก ค่ะ

อื้ม.... ทำอะรัยดีน่ะ ท้องน้อยๆบอกเราว่า หิวแล้วน่ะปลายทำอะรัยกินหน่อย   เราเลยทำต้มยำกินดีแล้วทำเผื่อแอร์เกาหลีด้วยค่ะ   โทษทีปลุกเค้าแต่เช้าเลย อ้าวเมื่อคืนเราบินด้วยกันเค้าบอกว่า เค้าอยากกินต้มยำ เราเลยทำให้เค้ากินงัย  กินข้าวเสร็จก็นั่งคุยกับเพื่อน  ไม่มีรัยทำจริงน่ะ ค่ะ   เฮ้อ....  ชีวิตแอร์บางครั้งน่าเบื่อมากมากเหมือนกกันอ่ะ  หลังจากนั้นเราก็ซักผ้าและอาบน้ำ   คืนนี้เราต้องบินอีกอ่ะ เหนื่อยมากมากเลย อยากหลับกลางวันเราก็นอนไม่หลับ  นั่งคุยกับเพื่อนเกือบประมาณหกโมงเย็นเมื่อเดินออกไปข้างนอก 

วันนี้หมอกจัด เห็นมั้ยค่ะ มองไม่เห็นทะเลเลย

ให้ตายเหอะ หมอกยังปกคลุมเมืองอาบูดาบีอยู่  เมืองในทะเลทรายเป็นแบบนี้แหละค่ะ  อากาศไม่แน่ไม่นอนค่ะ  ไปกินข้าวก่อนแล้วกัน ค่อยมาอัพใหม่

     Share

<< Happy Valentine day!!!Milan tonight >>

Posted on Sat 16 Feb 2008 20:59


 
Happy Birthday na kha Kon suy..พี่ค่ะ วันนี้หนูไปมิลานอ่ะ แต่หนูเจ็บคอมากมากเลยอ่ะพี่ เป็นมาสามวันแล้ว ค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอ หนูชะล่าใจอ่ะพี่ ทำงัยดีเนี่ยะ แต่หนูพกยาไปด้วย หวังว่ามันไม่เป็นอะรัยมาก

รักน่ะค่ะคนดีของปลาย ไปก่อนน่ะค่ะ
Plai   
Fri 22 Feb 2008 1:01 [4]

ไปทำไมน่ะ เบรุต? กลัวระเบิด แล้วถ้าได้พักแบบอัมมานจะไปทำไมวะ? ไปแล้วก็ไม่มีเวลาทำอะไร ส่วนสิงค์กะบริสเบนก็โอเคดี ตอนนี้ก็แบ็คทูเรียลลิตี้ กลับมาไอ้เครื่องลูกเมียน้อยอย่างเดิม โอ๊ย..อยากเห็นไลด์ใหม่ พรุ่งนี้วันเกิด คืนนี้ต้องไปไคโร ชะตากรรมเดือนเกิด ให้มันได้อย่างนี้สิน่ะ อ้อ ไม่ใช่แต่ไฟกัสที่งามนะจ๊ะ ทุกต้นในบ้านและที่ระเบียง งามมากๆ เทคแคร์จ้า
...   
Tue 19 Feb 2008 18:42 [3]

เหอๆๆๆ คุณพี่ขา บ่เป็นหยังดอก ต้นไม้พี่อ่ะมันโตวันโตเร็วน่ะ ใบเขียวมากมากเลยอ่ะค่ะ เจ้าต้นแก้วหนูอ่ะ มันน่ารักค่ะ ให้นำมันสองครั้งต่อสัปดาห์ ใบร่วงบ้างเป็นบางครั้ง พี่เป็นงัยบ้างค่ะ สิงคโปร์ บรสเบน หนูอิจฉาพี่มากมากเลยอ่ะ ได้ไปสิงคโปร์ บริสเบนด้วย

พี่ได้ข่าวเปล่าว่าที่นี่เค้าจะเปิดรูทบินไปไซปรัส และมีค้างคืนที่นั่นและเบรุตด้วย เย้ ลูกเรือสามสองศูนย์เตรียมพร้อมครับ งานนี้มีเฮ ลูกเมียน้อยจะผยองงงงงงงงง

รักน่ะค่ะคนดีของปลาย
plai   
Tue 19 Feb 2008 3:30 [2]

สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะปลาย ขอให้สมปรารถนาทุกอย่าง และขอบใจนะจ๊ะที่รดน้ำไฟกัสให้พี่ แหม..กลับมานะ ก่อนออกจากลิฟท์ ทำใจแล้วก็สูดลมหายใจยาวๆ กลัวว่าจะเห็นต้นไม้เราเหี่ยว ที่ไหนได้ งามแต๊ๆน้อ.. ว่างๆจะขึ้นไปดูต้นแก้วปลาย งามไปถึงไหนแล้วจ๊ะ?
....   
Mon 18 Feb 2008 4:24 [1]


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh