ขี้เกียจจังเลย
ไอ้เด็กเลว
Offload ซวยสุดๆๆๆ
ซิดนีย์..........ซี้สุดๆๆ
เจนีวา ที่รัก
วันหยุดสามวัน อะรัยจะโชคดีอย่างนั้น
ไคโร สักรอบ
งานนี้มีเละๆๆๆๆๆๆ
ซวย ซวย และ ซวย
Brussle ที่รัก
Holiday In Bahrain
ไปดูชุดเจ้าสาวที่ดูไบ
Venice มหานครบนผืนน้ำ (ภาคจบ)
Venice มหานครบนผืนน้ำ 2
Venice มหานครบนผืนน้ำ
The City of Fashion
Milan tonight
วันนี้หมอกจัด
Happy Valentine day!!!
อัมมานอีกแล้วครับท่าน
เดินทอดน่องรอบอาบู
หยุดอยู่บ้าน
วันเกิดเราเอง
Manchester to Abu dhabi!!
เช้าวันใหม่ที่แมนเชสเตอร์
แมนเชสเตอร์
ชิว ชิว หลังไฟล์ทไคโร
Cairo Flight...
Alia Hotel....โรงแรมทางผ่าน
AUH-DOH-AUH-AMM
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
มาแล้ววววววว
DAC - AUH
วอดก้าหนึ่งขวด
วันหยุด
วันนี้ทำงานแต่ทำกลางคืน แปลกมั้ยค่ะ
โดนเรียกไปโคชิน
Amman ไฟล์ทนรก



อัมมานอีกแล้วครับท่าน

ไม่อยากตื่นเลยจริงๆๆๆ  เราไม่ค่อยไฟล์ทตอนเช้าสักเท่าไหร่เลย  ทำไมหนอ ทำไม.......  วันนี้เราบินไปอัมมานอีกแล้วอ่ะ  เหนื่อยจริงๆ ไปแต่ประเทศจอร์แดน ไม่เป็นรัย ค่ะ ดิฉันรักงานค่ะ ดิฉันทำได้.......  วันนี้เราไปสนามบินสายค่ะ  ก่อนที่จะถึงสนามบิน ทางออฟฟิสโทรมาหาเราว่า คุณพัชรินทร์อยู่ที่ไหนค่ะเนี่ยะ    เราบอกว่า สามนาทีถึงสนามบิน  แม้งไม่รีบได้งัยล่ะค่ะ เพราะว่า เจ๋อและลูกเรือคนอื่นนั่งรออยู่ให้อง เมื่อเรามาถึงห้องเจ๋อถามไม่ค่อยมาก เราเคยยบินกับคนนี้มากก่อนอ่ะ    เจ๋อมาจาก โมร็อคโค  ไม่อยากเอ่ยชื่อ เหอๆๆ   วันนี้เราได้ตำแหน่งขายดิวตรี้ฟรีอีกแล้ว ทำไมเราได้แต่ตำแหน่งนี้ เหอๆๆ สงสัยจะได้รถมินิคุปเปอร์แล้วมั้ง

 

ตอนแรกทำไฟล์ทจากอาบูดาบีไป โดฮาค่ะ  ผู้โดยสารเกือบเต็มค่ะแต่โอเค  แต่ตอนขากลับมีผู้โดยสารแค่ สิบสี่คน  โอ้ย...................   ตรูดีใจ ถ้าไปอัมานแล้วมีผู้โดยสารน้อยแบบนี้ พวกเราคงดีใจสุดๆๆ

 

เมื่อกลับมาถึงอาบูดาบี พวกเรา บินต่อไปอัมมานเลยค่ะ  แต่ไฟท์ลนี้น่ะค่ะ     ผู้โดยสารถามหาดิวตรี้ฟรีมาตั้งแต่ต้นเลยค่ะ โอ้ย ตรูรวยแน่ๆๆๆ อยากได้ค่าคอมมิสชั่น อยากได้กำไร....... งานนี้อีปลายรวยเ   ละ เหอๆๆๆ  เราชายดิวตรี้ฟรีไปหมื่นกว่าบาท       เหอๆๆๆๆ โอ้ยดีใจสุดๆๆ   ทำไมฉันโชคดีขนาดนี้น่ะ  

 

เพื่อนๆค่ะดิฉันอยากบอกว่า มีผู้โดยสารคนหนึ่งค่ะ เค้ามีสติที่ไม่ดีค่ะ  เดินเหม่อลอยในเคบิน น่าสงสารมากมาก  เค้าทำอะรัยไปแล้วเค้าไม่รู้สึกตัวค่ะ แต่ไม่อันตราย  สงสารเค้าน่ะค่ะ สงสัยคงมีปัญหาด้านสมองค่ะ  อืมไม่รู้ว่าจะอธิบายอย่างรัย  น่าสงสารเค้าน่ะ        ผู้โดยสารโดยรวมมีนิสัยที่น่ารักมากมาก ไม่มากเรื่องค่ะ   ชั่วโมงบินจากอาบูดาบี ไปอัมมานประมาณ สาม ชั่วโมงครึ่งค่ะ  ไม่นานสักเท่าไหร่ค่ะ  เมื่อมาถึงที่นี่ พวกเราได้นั่งรถจากสนามบินเข้ามาพักโรงแรมในเมืองค่ะ   นั่งรถประมาณ สี่สิบนาที  อากาศข้างนอกหนาวมากมากเลยไม่อยากจะบอกค่ะ เพื่อนๆๆรู้เปล่าค่ะว่า เมื่อตอนสิ้นเดือน  ที่อัมมานมีหิมะตกด้วย  เหอๆๆๆๆ

 

เมื่อมาถึงโรงแรม ดิฉันได้อาบน้ำแต่งตัวและดูหนัง  ดูหนังได้สักพัก ดิฉันก็ได้มานั่งอัพไดอารี่ค่ะ   เหอๆๆๆ เดี๋ยวเราจะไปกินมาม่า   มาม่า เพื่อนคู่ชีพ

     Share

<< เดินทอดน่องรอบอาบูHappy Valentine day!!! >>

Posted on Thu 14 Feb 2008 0:33


 
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ดูไบและประเทศอื่นๆมีทะเทรายด้วยค่ะ แต่อาจจะอยู่รอบๆๆนอกตัวเมืองค่ะ

ปลายได้ไปประมาณสองสามครั้งค่ะ มันร้อนมากมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะพูดอย่างรัยดี
Plai   
Thu 14 Feb 2008 16:41 [1]


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh