เจนีวา ที่รัก
วันหยุดสามวัน อะรัยจะโชคดีอย่างนั้น
ไคโร สักรอบ
งานนี้มีเละๆๆๆๆๆๆ
ซวย ซวย และ ซวย
Brussle ที่รัก
Holiday In Bahrain
ไปดูชุดเจ้าสาวที่ดูไบ
Venice มหานครบนผืนน้ำ (ภาคจบ)
Venice มหานครบนผืนน้ำ 2
Venice มหานครบนผืนน้ำ
The City of Fashion
Milan tonight
วันนี้หมอกจัด
Happy Valentine day!!!
อัมมานอีกแล้วครับท่าน
เดินทอดน่องรอบอาบู
หยุดอยู่บ้าน
วันเกิดเราเอง
Manchester to Abu dhabi!!
เช้าวันใหม่ที่แมนเชสเตอร์
แมนเชสเตอร์
ชิว ชิว หลังไฟล์ทไคโร
Cairo Flight...
Alia Hotel....โรงแรมทางผ่าน
AUH-DOH-AUH-AMM
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
มาแล้ววววววว
DAC - AUH
วอดก้าหนึ่งขวด
วันหยุด
วันนี้ทำงานแต่ทำกลางคืน แปลกมั้ยค่ะ
โดนเรียกไปโคชิน
Amman ไฟล์ทนรก
ครั้งแรกกกกกกกกกManchester to Abu dhabi!!

วันนี้น้องผินสาวสวยโทรมาปลุกดิฉันตั้งแต่เช้าเลยค่ะ เพราะว่าพวกเรามีนัดไปทานอาหารเช้าประมาณเก้าโมงเช้าครึ่ง  เมื่อคืนนี้ดิฉันบอกผินว่า  เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าถ้าเราตื่นแล้วคอยโทรไปปลุกแต่ มันตื่นก่อนดิฉันแล้วแถมโทรมาปลุกดิฉันด้วยค่ะ   เมื่อคืนหลับสบายมากมากเลยค่ะแต่ปวดขานิดหน่อยเพราะว่าเมื่อวานเราเดินเยอะมากมาก เหอๆๆๆ ทำงัยได้ค่ะ   ประมาณเก้าโมงครึ่งดิฉันได้ลงไปรับประทานอาหารเช้าที่ทางโรงแรมจัดให้ ไม่อยากบอกว่า ฟรีค่ะ  เหอๆๆ  ดิฉันและน้องผินกินซะอยู่หมัดเลย ดิฉันฟาดไปสี่จาน  แหมทำไมเรากินจุมากมาก แถมยังขนโยเกริ์ตและแพนเค้กขึ้นมาบนห้องด้วย   เหอๆๆ    บางคนอาจจะคิดว่าทำไมอีปลายถึงงกได้ขนาดนี้ไม่ได้งกได้ยังงัยค่ะเพราะว่า  ถ้าสั่งอาการกินที่โรงแรมมันแพงน่ะค่ะ   ดิฉันและเพื่อนๆลูกเรือนั่งกินกันสักพักแล้วพวกเราก็คุยกันเรื่องต่างๆค่ะ คุยเรื่องบริษัทและเรื่องจิปาถะทั่วไป  พวกเราอยู่ที่ห้องอาหารประมาณเกือบสอง ชม ค่ะ ไปกินและคุยไปในตัว  แหมทำเอาดิฉันนั่งจนหายแน่นท้องไปเลย   ขอบอกว่าตอนที่นั่งเขียนไดอารี่  ดิฉันยังอิ่มและกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ  ขอบอกว่าดิฉันเขียนไดอารี่ที่แมนเชสเตอร์ค่ะ   พอดีว่าดิฉันพาคอมพิวเตอร์มาด้วยและอยากจะเล่นเน็ตในห้องแต่ เล่นไม่ลง เป็นเพราะว่า ค่าเน็ตแพงมากมากเลย   รู้มั้ยค่ะว่าเท่าไหร่  เหอๆๆๆ    15 ปอนด์สำหรับ 24 ชม ค่ะ   ไม่เอาหรอกตรูไม่อยากเสียเงิน  ลองคูณและคิดเป็นเงินไทยซิค่ะว่าเท่าไหร่   เอาเงินที่เหลืออยู่เก็บในกระเป๋าดีกว่าเมื่อครั้งหน้าเรามาที่อังกฤษ เราจะได้เอาเงินที่เหลืออยู่ใช้ค่ะ   สรุปแล้วดิฉันจ่ายเงินไปทั้งหมดประมาณ   22 ปอนด์ จากที่มีอยู่ 50 ปอนด์  เหอๆๆเหลือเงินกับด้วย

 

ก่อนที่จะบินจากแมนเชสเตอร์ดิฉันนอนหลับไปประมาณสอง ชม ค่ะ เพราะว่ามันเป็นไฟล์ทกลางคืนค่ะ       คืนนี้ดิฉันตื่นเต้นมากมาเกเพราะวันเกิดเรางัย   โอ้ยไม่ตื่นเต้นได้งัยเพราะว่าหลังจากนั้นเรามีวันหยุดสองวันอ่ะ   เหอๆๆ   ไฟล์ จาก แมนเชสเตอร์เต็มเจ้าค่ะ   ดิฉันอยากจะบอกว่า ผู้โดยสารแอบขอนิดหน่อย   แดกเบียร์เป็นว่าเล่น  นั่นงัยป่าไนล่าบอกให้เราจับตาดูผู้โดยสาร เพราะว่า ถ้าเมาแล้วจะเป็นเรื่องค่ะ   ดิฉันอยากจะบ้าตายค่ะเพราะว่าผู้โดยสารขอโน่นขอนี่ มากมากเลย ปวดหัวมาก วิ่งจนหัวหมุนในเคบิน  ไม่อยากจะบอกว่า คุณแม่รายหนึ่งมีลูกตัวน้อยๆๆ  น้องน่ารักมากมากเลยค่ะ แต่คุณน้องอ้วกใส่คุณแม่และคุณพ่อค่ะ

 

  โอ้ย..........ส่วนคุณแม่กรี๊ดเลยค่ะแล้วพูดว่า โอ้ยลูกฉันเป็นอะรัย ทำไมหนูอ้วกล่ะจ้า เหอ  ๆๆ เราเสริ์ฟอาหารอยู่ในเคบิน  ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ใกล้ๆๆ ต่างกินอาหารไม่ลงเลยค่ะ  คุณน้องอ้วกใส่คุณพ่อเต็มๆแถวใส่เก้าอี้นั่งด้วย  และผู้โดยสารที่นั่งแถวนั้นพลอยซวยไปด้วยค่ะ  แดกอาหารไม่ลงค่ะ   ดิฉันมั่วกับการเสริ์ฟอาหารอยู่ แต่ว่า เจ๋อได้เข้ามาช่วยเหลือ สองสามีภรรยา   รู้มั้ยช่วยอย่างรัย  ป้าไนล่าลงมือเช็ดอ้วกค่ะ  ไม่อยากพูดเลยเพราะว่ามันสกปรกมากมากเลย ดิฉันเคยเช็ดอ้วกผู้โดยสารแล้วครั้งหนึ่ง  ไม่อยากบอกว่ากลิ่นไม่สบอารมณ์เลย    ลองคิดดูดิว่า เมื่อคุณกินอาหาอยู่ๆๆแล้วมีคนอ้วก  ความรู้สึกคุณจะเป็นเช่นรัยตอนนั้น  ไม่อยากคิดใช่มั้ยล่ะค่ะ

 

ตอนช่วงนั้น เคบินยุ่งมากมาก และดิฉันเข็นคาร์ทเข้าในครัวไม่ได้เพราะว่า ที่นั่งตรงผู้โดยสารนั่นอยู่มันติดกับทางเข้าครัวค่ะ   โอ้ยอยากจะบ้าตาย งานเคบินก็ยุ่งแล้วน้องหนูมานั่งอ้วกอีก  ให้มันได้อย่างนี้ซิจ้าหนูจ๋า   งานเซอร์วิสประมาณ สาม ชั่วโมงค่ะ  ถือว่านานเป็นสมควรเหมือนกัน 

 

คราวนี้แหละที่ปลายจะได้ขายดิวตรี้บนเครื่อง  วันนี้มีผู้โดยสารซื้อด้วยค่ะ เหอๆๆ ๆได้เปอร์เซ็นต์ด้วย  โอ้ยดีใจมากมากเลยอ่ะ  ไม่อยากเลยว่า ช่วงที่ดิฉันนับดิวตรี้ฟรีอยู่ ของได้หายไปสองชิ้นค่ะ  แต่ป้าไนล่าได้เขียนรีพอร์ทให้เราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ไม่งั้นตรูต้องเสียเงินแน่ๆๆ   วันนี้ได้กินเค้กจากครัวในชั้นธุรกิจด้วย  เหอๆๆๆ   อร่อยมากมาก ตรูกินคนเดียวหมดเลย ทำไมตรูงก ขนาดนี้ว่ะ ไม่แบ่งเพื่อนร่วมงานคนอื่นเลย   ในไฟลท์ไม่มีอะรัยมากแต่เหนื่อยหน่อยเพราะว่าเดินบนเคบินไปมาหลายรอบมากมากค่ะ  เพราะว่าผู้โดยสารมาขอโน่นขอนี่  ไม่อยากบอกว่าไฟล์ทนี่เหนื่อยมากมากเลย  ไม่อยากไปแล้วแมนเชสเตอร์  ตรูขอลาก่อน ชาตินี้ไม่อยากทำไฟล์ทนี้แล้ว

 

ชั่วโมงบินจากแมนเชสเตอร์มา อาบูดาบีประมาณ หก ชม ครึ่งค่ะ  ไม่ไกลเลยใช่มั้ยค่ะ แค่หก ชม เอง  ดีมากมากเลย เราชอบมากมาก  ไม่อยากบอกว่า เครื่องแลนด์ที่ อาบู ดาบี อย่างปลอดภัยค่ะ  จะเป็นอย่างรัยในงานวันเกิด            ดิฉันติดตามตอนต่อไปค่ะ......................

     Share

<< เช้าวันใหม่ที่แมนเชสเตอร์วันเกิดเราเอง >>

Posted on Mon 11 Feb 2008 20:53


 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh