Venice มหานครบนผืนน้ำ 2
Venice มหานครบนผืนน้ำ
The City of Fashion
Milan tonight
วันนี้หมอกจัด
Happy Valentine day!!!
อัมมานอีกแล้วครับท่าน
เดินทอดน่องรอบอาบู
หยุดอยู่บ้าน
วันเกิดเราเอง
Manchester to Abu dhabi!!
เช้าวันใหม่ที่แมนเชสเตอร์
แมนเชสเตอร์
ชิว ชิว หลังไฟล์ทไคโร
Cairo Flight...
Alia Hotel....โรงแรมทางผ่าน
AUH-DOH-AUH-AMM
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
มาแล้ววววววว
DAC - AUH
วอดก้าหนึ่งขวด
วันหยุด
วันนี้ทำงานแต่ทำกลางคืน แปลกมั้ยค่ะ
โดนเรียกไปโคชิน
Amman ไฟล์ทนรก
ครั้งแรกกกกกกกกกมาแล้ววววววว

หวัดดีค่ะทุกๆๆคน แหม อีปลายมาแล้ว โทษด้วยน่ะค่ะ ที่ปลายหายหน้าหายตาไปเลย หายไปในกลีบเมฆ ก็ไม่ได้หายไปไหนหรอกค่ะ บินอยู่แถวๆๆปากอ่าวกัลฟ์นี่แหละค่ะ  อิอิอิ  ปีใหม่แล้วน่ะค่ะ ดิฉันหวังว่าจะมีสิ่งดีๆๆเข้ามาในชีวิต ดีเหมือนกันน่ะค่ะเพราะทุกๆๆคนจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ให้กับชีวิต ดิฉันก็เหมือนกันค่ะ อิอิ  มีชีวิตใหม่แกตารางบินฮ่วย  อ้าวไม่ห่วยได้งัยค่ะ   ดิฉันล่อบิเครื่องเล็กทั้งเดือนเลย  แม่ง มี กทม มันก็เอาตรูออกแล้วบอกว่า โอ้ย ผมเสียใจน่ะเพราะเราต้องการลูกเรือสำหรับเครื่องเล็กสำหรับสแตนบาย โคตรไอ้ สาดดดดดดดดดดดด หาข้ออ้างที่ดีๆกว่านี้ได้มั้ยล่ะค่ะคุณพี่  ทำงัยได้ค่ะ

 เพราะว่า เรากำหนดตารางชีวิตเราไม่ได้เลย เพราะเราเลือกที่จะทำงานด้านนี้  ไม่อยากจะบอกเลยน่ะค่ะว่าเดือนนี้ดิฉันบินไป ทางใต้ของอินเดีย TRV (Trivandrum)  4 รอบ  เบรุต สองรอบ และไฟล์ทสั้นๆๆ อ่ะค่ะ  ไม่อยากจะพูดเลยว่า บินไปอินเดีย เหนื่อยมากมาก  อ้าวไม่เหนื่อยได้งัย ไฟล์ทกลางคืนแล้วกลับมาตอนเช้า  ดิฉันได้ไปสี่รอบ  อิอิ ไม่อยากบอกว่า บินแทบปีกหัก 

ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ เพราะว่าทุกๆครั้งที่บินก็จะเจอเพื่อนๆที่บินมาด้วยกันแล้วจะสนิทกันมากขึ้น เพราะว่าลูกเรือมีไม่เยอะสำหรับเครื่องบินเล็ก  อิอิอิ  เจอหน้าซำๆกันทุกวันเลยอ่ะค่ะ  ดิฉันชอบบินเครื่องเล็กน่ะค่ะ แต่ ถ้าไปบินเครื่องใหญ่ ดิฉันรู้สึกประหม่าและกลัวมากค่ะ เพราะว่า เราบินแต่เครื่องเล็ก รู้แต่เครื่องเล็ก  เกิดถ้าไปเครื่องใหญ่ก่อนไปบินต้องอ่านหนังสือกับเครื่องบินเฉพาะนั้นๆๆก่อน  เป็นแอร์เนี่ยะน่ะค่ะ ต้องอ่านหนังสือด้วยน่ะค่ะ ถ้าไม่อ่านแล้วตอบคำถามไม่ได้เนี่ยนะ มีสิทธิ์โดนออฟโหลด  มันขึ้นอย่กับเจ๋อแต่ละคนอ่ะค่ะ  แต่ดิฉันก็เอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง อิอิอิ  โอ้ยพูดแล้วเหนื่อย 

 

สรุปว่าเดือนนี้ไม่ค่อยมีอะรัยตื่นเต้นเลย   อิอิอิ เดี่ยวมาอัพใหม่น่ะค่ะ  ไปกินอาหาณญี่ปุ่นก่อน

     Share

<< DAC - AUHลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน >>

Posted on Mon 28 Jan 2008 22:47


 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh