Happy Valentine day!!!
อัมมานอีกแล้วครับท่าน
เดินทอดน่องรอบอาบู
หยุดอยู่บ้าน
วันเกิดเราเอง
Manchester to Abu dhabi!!
เช้าวันใหม่ที่แมนเชสเตอร์
แมนเชสเตอร์
ชิว ชิว หลังไฟล์ทไคโร
Cairo Flight...
Alia Hotel....โรงแรมทางผ่าน
AUH-DOH-AUH-AMM
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
ลองอ่านดู...ตลกดีเหมือนกัน
มาแล้ววววววว
DAC - AUH
วอดก้าหนึ่งขวด
วันหยุด
วันนี้ทำงานแต่ทำกลางคืน แปลกมั้ยค่ะ
โดนเรียกไปโคชิน
Amman ไฟล์ทนรก
ครั้งแรกกกกกกกกกโดนเรียกไปโคชิน

วันรี้เรานอนหลับอยู่ดีๆๆบนเตียงอันแสนอบอุ่นของ เรา   กริ๊งงงงงงงงงงง ๆๆๆๆๆ  อะรัยว่ะ คนเราจะนอนโว้ย ใครโทรมาตอนนี้   ดิฉันรับโทรศัพท์ด้วยความงัวเงีย อะรัยว่ะ คนจะนอนแต่ดันมาปลุก  ไม่ใช่ที่ไหนหรอกค่ะ บริษัทโทรมาเอง  อ้าว วันนี้ตรูแสตนบายตอนตีห้านี่หว่า แล้วมันโทรมาเรียกตรงเวลา เป๊ะ     คุณคือพัชรินทร์ใช่มั้ย  คุณมีบินไปโคชินวันนี้ รถรับ 8.05  เช้า   อีบ้า  ตอนนี้มันแค่ตีห้า โทรมาทำไมว่ะเนี่ยะ  ไม่สงสารคนนอนบ้างหรืองัย   หงุดหงิดหง่ะ

เราตั้งนาฟิกาปลุกตอน เจ็ดโมงเช้า เออ นอนไปซักพักหนึ่ง ได้ยินเสียงตะกุกตะกัก  ไม่ช่ายผีหรอกค่ะ แต่เป็นเพื่อนดิฉันและเค้าอยู่ตรงข้ามห้องดิฉันอ่ะ   ไม่เป็นรัย ตรูขอนอนต่อซักพักหนึ่ง  อิอิอิ ในที่สุด สาวใต้ตาคมก็ตื่นขึ้นมาแล้วเดินออกจากห้อง  พร้อมกับถาม เพื่อนร่วมห้องร่วมชะตาเดียวกันว่า   น้องก้อยไปไหนเหรอค่ะ พี่ได้ยินเสียงตั้งแต่ หก โมงเช้า  

ก้อยบอกว่า   บริษัทโทรเรียกให้บินไปโคชิน   โอ้ยยยยยยยยยยยยยยย ตาย ว้าย กรี้ดดดดดดดดดด   ตรูได้บินกับ flatmate ดีใจมากมาก แต่ทำไมเป็นไฟล์ทสั้นก็ไม่รู้  อยากบินไฟท์ลยาวๆๆกับน้องเค้าอ่ะ  คือเราสองคนอ่ะ มาจากกัลฟ์แอร์แล้วเทรนที่โน่นด้วยกันค่ะ แต่บินด้วยกัน แค่หนึ่งครั้งที่ บริษัทเก่า   พอมาที่นี่ก็มาเป็นเพื่อนร่วมห้อง   โอ้ยดีใจมากมาก

ดิฉันก็อาบนำแต่งหน้า กินเช้า หลังจากนั้นก็มารอรถค่ะ   กว่ามันจะมา ตรูละเซ็ง

มาถึงบริษัทก็มานั่งในห้องบรีฟ ที่ดิฉันกลัวนักกลัวหนา เพราะลูกเรือหลายคน โดน Off laod หลายคนแล้ว  คือมันไม่ให้บินอ่ะ เพราะตอบคำถามไม่ได้และหลายๆๆอย่างรวมกัน  ก็ขึ้นอยู่กับเจ๋อ ด้วยว่า เจ๋อจะเอาอย่างรัย   ไฟล์ทนี้มีแต่ผู้หญิงค่ะ   เออ พอดีเราเคยบินกับเจ๋อ คนนี้มาก่อน สตริคมากมากอ่ะ คนอะรัยก้ไม่รู้  เค้ามากจาก โมรอคโคค่ะ  ศิษย์เก่าจาก การ์ต้าร์  อิอิอิ เพื่อนๆลูกเรือคงรู้เกี่ยวกับสายการบินนี้ดีน่ะค่ะว่าเป็นเป็นอย่างรัย

ตอนนแรกเราเป็นตำแหน่งที่ทำในชั้น First class แต่สุดท้าย เจ๋อก็มาเปลี่ยนเราแล้วบอกว่า ยูเคยทำตำแหน่ง Duty free operator เปล่า  เราบอกว่า เคยทำและหลายครั้งด้วย  รู่เปล่า ทุกคนในห้องกัวเราะตรูอ่ะ  เพราะไม่มีใครอยากทำกัน ต้องนับของในคาร์ทอีกและยุ่งยาก  จริงๆแล้วอ่ะ ไอ่เพื่อนเราอ่ะ มันได้ตำแหน่งนี้ แต่มันบอกว่า มันไม่เคยทำมาก่อนและกลัว อ้าวทีนี่ เจ๋อ มันก็เล็งมาที่ตรู  เซ็งเลยตรู

สรุป  เราได้ตำแหน่งนี้   อิอิ เราทำงาน Business class แม่งโอ้ยไฟล์ทต็มอ่ะ ผู้โดยสาร จาก ชั้น Economy class โดนอัพเกรดมาอยู่ที่นี่ อิอิ ไม่เป็นรัยเดี่ยวตรูจัดการเองน่ะ   ชั่วโมงบินสาม ชม กว่าๆๆๆ เชื่อมั้ยค่ะว่าผู้โดยสารต้องการซื้อ ดิวตี้ฟรี ตั้งแต่เครื่องยังจอดบนพื้นสนามบิน  โอ้ยซวยละตรู ไม่เป็นรัยเดี่ยวค่อยขาย   ไม่แน่ตรูอาจจะไม่ขาย

หลังจากเครื่องขึ้น  อิอิอิอิ  ไม่ต้องพูดถึงค่ะ   ตรูทำงานอย่างเดียว ไม่มีเวลาว่างแม้แต่กินและดื่มน้ำ คิดดูดิว่า ผู้โดยสารอินเดียชอบแดกวิสกี้  แม่งมึงหล่อหลายแก้ว เราก็บอกว่ากับครัวว่า  รู้เปล่า เดี่ยวตรูจะทำให้มันเมา  เอ้ย จริงๆๆน่ะ ซักพักมันเมาแล้วมันก็หลับ   อีปลายโอ้ย แม่งร้ายเหลือหลาย ทำแบบนี้กับผู้โดยสารได้งัย  ขอโทษน่ะค่ะ อิอิอิ อ้าวเค้าอยากได้อะรัยเราต้องให้ซิจ้า ไม่มีลิมิตค่ะ ทำเซอร์วิสประมาณสามชั่วโมงแล้วเจ๋อเดินมาบอกว่า  อีก 28 นาที  Top of Decent

อ้าว ซวยเลยตรู ดิฉันมีปัญหาซิค่ะ เพราะไหนต้องเปิดดิวตี้ฟรีและขายให้กับผู้โยสารอีก  โอ้ว ตรูก็รนมากมาก  จับเครื่องจนมือสั่น  สรุปแล้วขายไป 2000 AED รัยทั้งเงินสดและเครดิตการ์ด  อิอิอิ วันนี้เป็นวันโชคดีของเรา เพราะว่าเป็นครั้งแรกที่เราขายแล้วได้เปอร์เซนต์ด้วย   ทำตำแหน่งนี้มาหลายเดือนแต่ไม่เคยขายและได้ตังค์  ขอบใจน่ะเพื่อนที่เธอไม่ทำตำแหน่งดี  อยู่ดีๆ เราก็ได้เงินจากการขาย   โอ้ย ทำไมโชคดีขนาดนี้

อิอิอิ  สรุปแล้ววันนี้ดิฉันกับเพื่อนร่วมห้องก็บินกลับมาที่นี่ด้วยความปลอดภัย  เหนื่อยมากมาก กว่าจะถึงที่พักก็ปาไปประมาณ สี่ทุ่มได้ มั้งง  เมื่อมาถึงห้อง ตรูขอกินข้าวก่อนเลย  แล้วไปอาบน้ำ   ออนไลน์ซักระยะหนึ่งเราไม่ไหวแล้ว  นอนก่อนละกันคืนนี้ 

เดี่ยวค่อยเขียนต่อ

Good nite!!!!

     Share

<< Amman ไฟล์ทนรกวันนี้ทำงานแต่ทำกลางคืน แปลกมั้ยค่ะ >>

Posted on Wed 19 Dec 2007 21:55


 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh